Headlight Magazine : community
General => Discussion Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: achila6642 ที่ ตุลาคม 30, 2013, 01:13:18
-
ถามเรื่อง film หน่อยครับ อยากติด film ที่คนภายนอกมองเข้ามาไม่เห็นแต่ในรถให้เรามองเห็นข้างนอกชัดเจนแบบนี้มีไหมครับ พอดีตอนนี้ติด 3m หน้า ปานหน้า60% ด้านข้าง 80% ทั้งหมด แฟนชอบมากครับคนข้างนอกมองมาไม่เห็นจะแต่งหน้าทาปาก หรือเปลี่ยนเสื้อผ้าสบายใจมาก แต่ตอนกลางคืนนี่สิครับเรื่องใหญ่เลย ขับลำบากมาก จะถอยรถทีต้องเปิดกระจกทุกบานเลย อันตรายครับ เลยอยากได้แบบข้างนอกมองไม่ค่อยเห็นแต่คนในรถเห็นชัดเจนดีแม้ยามค่ำคืนน่ะครับ แนะนำหน่อยครับ
-
ฟิลม์ปรอทไงครับ
สะท้อนสัก 20% กำลังพอดี ความมืดสัก 60%
ข้างนอกมองไม่เห็นแต่ข้างในขับง่ายขึ้น
-
ยี่ห้อไหนดีรุ่นไหนดีครับ
-
เท่าที่เคยดูมา ไม่มีฟิลม์แบบที่ว่าครับ
ฟิลม์ปรอท ทำการสะท้อนในภาวะที่มีแสง ถ้าไม่มีแสงก็ใสเหมือนที่คนข้างในมองออกมาแหละครับ
-
ขอนิดนึงเรื่องฟิลม์ปรอท มีได้แต่อย่ามากเลยครับ เวลาสะท้อนแสงอาทิตย์อันร้อนแรงมาเข้าตาแล้ว มันสุดติ่งมากครับ
ถ้าต้องทำกิจกรรมอย่างที่ว่ามาในรถ เลือกเป็นฟิลม์ทั่้วไปที่เหมาะสม + ผ้าม่านดีไหม
-
มีคนแนะนำ โซล่ากาดร์ ดีไหมครับ และเป็นอย่างที่ผมต้องการด้วยไหมครับ
-
มีคนแนะนำ โซล่ากาดร์ ดีไหมครับ และเป็นอย่างที่ผมต้องการด้วยไหมครับ
เป็นฟิลม์กันร้อนที่มีดี มีสองสองรุ่นครับ ลดความร้อนได้70%
ข้อเสียคือ มันหลอกตาเราหน่อย แรกๆไม่ชินเมารถได้
อีกอย่างคือฟิล์มดร๊อปสัญญาณโทรศัพท์กว่าฟิล์มยี่ห้ออื่นพอสมควร(ถ้าอยู่ในที่สัญญาณไม่แรงจะเห็นได้ชัด)
ข้อดีคือ ราคามันเหมาะสมดี ประมาณ6พันบาท
-
ผมติดฟิล์มปรอทลามิน่า 40/60 คนนอกมองมาไม่เห็น กลางคืนขับได้สบายครับ
-
V-Kool ตัวกลางครับ
ผมติด 60-80
นอกมองเข้ามาไม่เห็น
ในออกนอกมองสบายครับ
-
คงต้องลดความเข้มฟิล์ม บานหน้า 40 รอบคัน 60 แต่ว่าก็จะร้อนขึ้นกว่าเดิม อย่างผมใช้ 3m 60 รอบคันอยู่ กลางคืนพอมองเห็นได้ แต่กลางวันจะร้อน
-
60 ยังเห็นนะครับ
70ก็ลางๆ 80นี่ทึบเลย กลัวจะขับลำบาก
-
ผมว่าเลือกแบบเงาหน่อยๆก็พอครับ ไม่ถึงกับมองไม่เห็นเลยแต่มองยาก และคงไม่มีใครมาเพ่งอะไร ใช้แบบรุ่นนี้ http://www.3mautofilmclub.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B9%8C%E0%B8%A1/smart (http://www.3mautofilmclub.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B9%8C%E0%B8%A1/smart)เลือกซํกfxr20 กับ fxr35 ก็น่าจะโอเคหละครับ