Headlight Magazine : community
General => Discussion Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: ซิ่งเข้าส้วม ที่ มิถุนายน 22, 2015, 11:52:31
-
สงสัยน่ะครับ เล็งๆ MG6 รุ่นใหม่ที่จะมาเดือนหน้าอยู่ แต่คงไม่ซื้อทันทีเพราะรู้สึกว่าแพงไป อาจจะรอมือสอง ซึ่งมือสองจะราคาหล่นฮวบเมื่อมือ 1 มีโปรลดราคาซักแสนอัพ
เลยอยากรู้ว่ารถทั่วไปนานแค่ไหนกว่าจะมีโปรลดราคาแบบนั้นครับ
-
บางโปร ต้องอาศัยการเข้าไปสอบถามทางศูนย์ ว่ามีส่วนลดมากน้อยแค่ไหน แต่อย่าลืมว่า รถคันที่มีโปรลดราคาเฉพาะของศูนย์ ส่วนมากคือรถค้างปี หรือรถทดลองขับ สังเกตุเลขไมล์ กับอายุยางให้ดีครับ
-
ผมรีบเข้ามารอดูเลย เพราะเล็งรีโว่ 2.4G 6m/t 925,000 ทุกอย่างดีหมด เสียแต่ไม่มี vsc เลยรู้สึกว่าแพงไปหน่อย ตัวนี้ถ้ามีโปรลดเหลือ 8 แสนปลายๆคิดว่าคงสมน้ำสมเนื้อมากกว่านี้ มอเตอร์โชว์ปลายปีนี้อาจมีลุ้นส่วนลดหรือโปรดีๆ(รึเปล่า?)
-
น่าจะไม่เกิน6เดือนนะดูตัวอย่างมิตซูไทรทันตัวใหม่ออกมาแป๊บๆมีส่วนลดของแถมให้แล้ว ;D ;D
-
ฟอร์ด เรนเจอร์ของผม ซื้อกลางเดือนพฤศจิกา โปรฯมาใหม่ ต้นเดือนธันวา ถึงกับผมไปไม่เป็นเลยทีเดียว ทำอะไรมากไม่ได้นอกจากโทรไปบ่นกับเซลล์ครับ 5555+
-
ที่เคยเห็นก็มีแต่ปรับราคาขึ้นครับ ยกเว้นใกล้จะเปลี่ยนโฉมถึงลดเพื่อโละสต็อก
-
ตอบยากครับ ขึ้นกับขายดี ไม่ดี