Headlight Magazine : community
General => Discussion Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: qzz90p ที่ สิงหาคม 06, 2015, 11:40:01
-
โดยส่วนตัวชอบรถ Wagon อยู่แล้ว กำลังหารถมาใช้เดินทาง,ทำงาน วิ่งนอกเมืองเป็นส่วนใหญ่ สนใจเจ้า BMW 520d F11 ขอสอบถามเพื่อนสมาชิกดังนี้ครับ
1.อัตราสิ้นเปลือง และ อัตราเร่ง จะพอๆกับ Sedan มั๋ยครับ ตัวถังน่าจะหนักกว่า
2.เท่าที่ทราบรุ่นนี้ศูนย์ไม่เอาเข้ามาขายใช่มั๋ยครับ ที่ขายเป็นรถเกรย์ทั้งนั้น แล้วจะเช็คประวัติยังงัยดี
3.ราคาสองล้านต้นๆ (มือสอง)นี่คุ้มมั๋ยถ้าวางแผนใช้นานซัก 5-6ปีขึ้นไป
4.มี Wagon ตัวไหนน่าสนใจอีกมั๋ยครับในราคาพอๆกัน
รบกวนด้วยครับ
ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
-
ตัวนี้รหัส F11 ครับผม
ทาง BMW thailand เองก็นำเข้ามาขายตอนผมจะออก F10 ตัว 525d เครื่อง 3000 ยังคิดอยากได้เลยครับแต่ราคาตอนนั้นโดดไป 4.99 แต่ได้แค่ 520 เอง แต่ถ้าจำไม่ผิดนำเข้าทั้งคันครับเลยแพงแต่ก็มีชุดแต่ง แม็กมาครบ ;)
-
BMW AD เจ้าใหญ่ๆ เคยเอามาขายนะครับ ปัจจุบันไม่แน่ใจว่ายังมีอีกมั๊ย
ยี่ห้ออื่นที่เป็นรถของ AD ก็มีของ Mercedes-Benz นะครับ ถ้าระดับเดียวกันก็ E-Class ใหญ่หน่อยก็ CLS Shooting Brake ครับ เล็กกว่าก็เป็นตัว C-Class หรือ CLA Shooting Brake
-
ขอบคุณครับ
อยากทราบอัตราสิ้นเปลืองจะพอๆกับ ตัวSedan มั๋ยครับมีท่านใดใช้อยู่หรือมีข้อมูลบ้างครับ
-
อัตราสิ้นเปลืองผมไม่แน่ใจนะ แต่โดยรวมๆไม่หนีกันหรอกครับ ใกล้เคียงกันเหมือนรุ่นอื่นๆที่มี2ตัวถังนั่นแหละ
F11 นี่เด่นกว่า F10 ค่อนข้างเยอะนะครับ สวยดี แต่เป็นผมคงไป F10 ดีกว่า
520d หลายๆคันไม่ถึงสองล้านแล้ว