Headlight Magazine : community
General => Discussion Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: phatta ที่ มีนาคม 29, 2017, 13:34:41
-
ยางรถใครโดน ตะปู ตำหน้ายางเร็วสุดกันกี่กิโลครับ
ของผมเพิ่ง 3เดือน 4พัน กิโล โดนซะแล้ว :'(
เข้าไป ร้าน บี.. แทงไยไหม
อยากรู้ว่าใช้กันได้อีกนานเท่าไหร่ ครับ
ต้องคอยสังเกตุ อาการ ยาวๆ เลย
-
ออกร้านมา 5 กม กับยาง PS4 กลับไปแทงไหม...
-
ยาง PS3 ออกมาได้ 2 วีค โดนตะปู ....ก็ถอดเอายางอะไหล่มาใช้แทน แล้วก็เอายางที่โดนตะปูไปปะ แล้วก็ใช้เป็นยางอะไหล่ต่อไป
-
ของผมไปโดนตอน5-6หมื่นแล้ว ใช้ไปสองปีเกือบๆสองหมื่ก็ได้เวลาเปลี่ยนพอดีระหว่างนั้นก็ปกติดี
ถ้ากังวลก็สตรีมเย็นไปเลย...
-
PS4 ออกมาจากร้านเข้าบ้าน อีกวันเอารถเช้คศูนย์ โดนก่อนเข้าศูนย์
40 กม ได้มั้งเซ็งเลย ดีที่ล้อหลัง
-
หลังจากโดนตะปู มาก็ใช้ได้จนยางหมดซะภาพเลย ครับ แต่ต้องถ่วงล้อใหม่ด้วย นะ
-
ยาง 4 จาก 5 ชุดหลัง ที่ผมใช้มีแทงใยไหม ซึ่งทุกชุดใช้ต่อมาอีกไม่ต่ำกว่า 1 ปีทั้งนั้น ... จะมีนอยด์ๆบ้างช่วง 2-3 อาทิตย์แรกว่ามันจะมีซึมไหม เช็คลมยางเกือบทุกวัน .. แต่พออยู่ตัวแล้วก็ลืมๆไป ใช้เหมือนปกติ
-
ขอบคุณครับ
โห. ออกร้าน มา 5กิโล โดนนี่อย่างเซ็งเลยครับ
-
ร้านยางมักจะสตรีมให้
ผม เลือกยัดหมันเป็นหลัก ส่วนตัวผมเชื่อว่า สตรีม ทำให้โครงสร้างยางเสียหาย + น้ำหนักล้อเปลี่ยนไป ต้องถ่วงใหม่....
-
Runflat ครับ เปลี่ยนมาได้อาทิตเดียว เจอน๊อตตัวเบ้อเริ่ม
ต้องเปลี่ยนยางใหม่ เสียดายตังมากๆ
-
ยาง Runflat Conti sport contact 3 ครับโดนตั้งแต่รถยังป้ายแดงจำไม่ได้ว่าวิ่งมากีกิโลแล้วแต่ไม่เกิน 4,000 แน่ๆ ครับ ก็ร้อยไหมไปจนตอนนี้ 57,000 กิโลแล้วยังไม่มีปัญหาอะไรครับ
-
ของผมเปลี่ยนมาน่าจะสามวันนะตอนนั้น ไม่ถึงร้อยโลแน่นอน น้ำตาจะไหล ปะเส็จตอนแรกก็กลัวๆ นี้ใช้มาสามปีละไม่มีซึมใดๆทั้งสิ้น จะได้ฤกษ์เปลียนใหม่ละ
-
เอ๊ๆๆๆๆ. สงสัยว่าที่โดนตะปุ แบบเพิ่งออกจากร้านนี้. เค้สเปลี่ยนเส้นไหม่ให้ป่ะครับ
คุ้นๆว่าพนักงานโม้ไว้เวลาผมไปเปลี่ยนยาง
-
เคสที่ไม่หนักนี่ปะแล้วใช้จนหมดอายุยางได้เลยสินะครับ :D
-
โดนตำไม่นับได้มั้ย ;D ;D ;D ขอเป็นยางบวม หลัก 100 KM
-
เพิ่งโดนเมื่อมกราคมที่ผ่านมา น็อตเบอร์10 ยาว2นิ้วครึ่ง ตอนเหยียบเสียงดังปุ้ง .... ปะแล้ว ใช้งานต่อได้
(https://www.mx7.com/i/179/YXVRUd.JPG) (https://www.mx7.com/view2/zDrv1vJIhLRDwERj)
(https://www.mx7.com/i/bcf/vPZItL.JPG) (https://www.mx7.com/view2/zDrvbN7uvFpvkyqr)
-
ปะยัด(แทง)
บางทีก็รูหลวมต้องหมั่นเช็คลม
-
ผมวิ่งได้ยังไม่ถึง 50 โลเลยครับ โดนสกรูหลังคา เซ็งเป็ดเลย อุตส่าห์ถอดล้อวิ่งไปร้าน (Type..)ช่างดันแนะนำให้สตรีมเย็นดีกว่า เพราะแทงไหม ต้องคว้านแผลเยอะและกว้างขึ้น สตรีมเย็นยางช้ำน้อยกว่า เลยจัดเลยครับ วิ่งมาจะหมื่นโลแล้วปกติดีครับ
ปล. ยางเดิมผม นี้ สตรีมทุกเส้น (เข้าไซด์งานก่อสร้างบ่อย) บางเส้น 2-3 แผลเลย ก็ใช้งานได้ปกตินะครับ
:-X :-X :-X
-
จำไม่ได้ว่าโดนตำล่าสุดเมื่อไร แต่นานหลายปีมากครับ ::)
โครงสร้างไม่เสีย ปะแล้วไม่ซึม ใช้ได้จนหมดสภาพหมดอายุครับ
-
รถผมเคยใช้ยางปะ 3 เส้น ก็ใช้มาเป็นปีนะครับ แล้วค่อยเปลี่ยน ไม่มีอะไรต้องห่วง ถ้ากังวล หมั่นเช็คลมยางบ่อยๆครับ
-
ล่าสุด โดนก่อนช่วงปีใหม่ เป็นน๊อตเกลียวปล่อยตัวยาวพอประมาณ วิ่งจนหัวหลุดเหลือแต่ตัว ปะสตรีม เช็คทุกวัน ครบ 1 สัปดาห์ ไม่รั่วซึม ใช้ทุกวันนี้ ปกติดี ครับ