Headlight Magazine : community
General => Discussion Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: Muvee ที่ ธันวาคม 17, 2021, 13:44:15
-
กำลังจะหาเปลี่ยนยางเนื่องจาก S001 เริ่มแตกลายแล้วครับ ร้านยางประจำมีชุด Conti Sport Contact 5p ราคาโอเคอยู่มาเสนอ เลยอยากทราบว่า Feeling เป็นยังไงครับ ขับรถไม่เร็วครับ จะได้ความเงียบนุ่มกว่า S001 มั๊ยครับ และการรีดน้ำ Conti เทียบกับ S001 เป็นยังไงครับ ห่วงเวลาเจอน้ำขังข้างๆถนนบางทีเผลอมาเร็วนิดๆแล้วแฉลบไปตรงน้ำขัง S001 พวงมาลัยนิ่งรู้สึกมั่นใจครับ
ขอบคุณครับ
-
ไปที่ศูนย์เบนซ์เจอยาง Conti แก้ยางแตกที่มาเปลี่ยนยางทิ้งไว้เยอะเลยครับ มีแต่ Conti ยี่ห้อเดียว ยี่ห้ออื่นไม่มีเลย
-
ใช้ในรถของพ่ออยู่ครับ 19" กลางๆ ค่อนไปทางดีในทุกๆเรื่อง รีดน้ำโอเค แต่รถAwd นะ แต่เก็บเสียงดีกว่าที่คิดเยอะครับ
ยางที่ใช้ ของผม เหมือนจะเมดอินในยุโรป แต่จำไม่ได้ว่าประเทศอะไร
มันคุ้มค่า คุ้มราคาดีครับ
-
Conti เป็นยางที่รีดน้ำโคตรดีครับ ตอนนี้ใช้ Conti หมดเพราะมันเกาะดีนี่แหละ
-
กังวลเรื่องแก้มยางแตกนี่สิครับ ผมใช้ขอบ 19 225/40+ 255/35
ดูตปท.ที่รีวิวคนก็พูดเรื่องแก้มแตกอยู่เหมือนกัน เลยชักลังเล
-
เคยใช้ขอบ15เพราะเป็นยางที่ติดมากับffiesta นิ่ม เงียบ เข้าโค้งดี แต่ดอกหมดไวมาก แค่30000กว่าโล ต้องเปลี่ยนแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ต่อนะ เพราะหาไม่ได้
-
Conti ถ้าเป็นตระกูล SportContact ถือว่าดีมากๆ ครับ ไม่แพ้ Bridgestone Potenza หรือ Michelin Pilot เลย แต่ก่อนซื้อคงต้องดูสัปดาห์ผลิตหน่อย เพราะมักจะผลิตยุโรปแล้วนำเข้ามาไทย บ้างก็เป็นยางค้างปี