Headlight Magazine : community
General => Discussion Forum => ข้อความที่เริ่มโดย: anantachin167 ที่ สิงหาคม 04, 2026, 07:51:23
-
พอดีขับไปบนถนน รถ honda ที่เห็นเป็นสีดำ
จะมีสติ๊กเกอร์อันนี้ติดท้ายรถเสมอ ไม่รู่ว่าเป็น honda รุ่นพิเศษในยุคนั้นหรือเปล่า เห็นราง ๆแค่เป็น Premium เห็นหลายคันแต่ถ่ายไม่ทันเพราะตัวเล็กมาก แต่หาข้อมูลใน Onilne ไม่เจอ
AI Chat gpt ตอบว่าเป็นรุ่น Premium ของ Honda แต่หาใน Google ก็ไม่เจอ อยากสอบถามพี่ ๆ ว่า มันคือสติ๊กเกอร์อะไร และหาซื้อได้ไหนครับอยากมีติดรถกับเค้าบ้างง :)
(https://i.postimg.cc/Cdfxvg3L/IMG-5449.jpg) (https://postimg.cc/Cdfxvg3L)
(https://i.postimg.cc/hh7tCBkc/IMG-5451.jpg) (https://postimg.cc/hh7tCBkc)
-
ถ้าสติ๊กเกอร์ Premium เป็นบริการเคลือบสีของศูนย์ฮอนด้าเองครับ เค้าจะขายหรือแถมให้กับรถใหม่ที่ออกในช่วงนั้น ปัจจุบันน่าจะไม่มีแล้วครับ จะสังเกตุได้ว่ารถยุคปัจจุบันจะไม่มีติดสติ๊กเกอร์นี้แล้ว
-
เป็นบริการล้างเครือบสีในศูนย์ฮอนด้าครับ
ขายเป็นแพคเกจ 2พัน - 3พัน ถ้าจำไม่ผิด
รถที่รับริการนี้ จะต้องติดสติกเกอร์นี้ที่ตัวรถ
-
สติ๊กเกอร์ Premium บริการ เคลือบสี ขัดสี แถม ตอน ซื้อรถ ถ้าใช้บริการ จะมีค่าบริการ เพิ่มเติม
สมัยก่อน เป็นสติกเกอร์ สวย ปัจจุบัน ไม่มีครับ
-
ตามที่เพื่อนๆบอกครับ มันเป็นบริการล้าง/เคลือบสี ที่เซลแถม(บังคับให้เซลแถมและหักมาจิ้น) ทุกคันจะต้องได้
แต่เวลาใช้บริการจริง ฟรีแค่ค่าล้างครับ ถ้าจะขัดเคลือบตามแพ็คเกจ ต้องจ่ายเพิ่ม 450 บาท
เดียวนี้บางโชว์รูมไม่มีแล้วครับ บางโชว์รูมยังมีอยู่ ถ้าเอารถฮอนด้าไปเข้าศูนย์แล้วมีบัตร Premium จะได้ล้างรถฟรี 10 ครั้ง บัตรหมดก็จบกัน ถ้าไม่มีก็ไม่ล้างครับ
-
เหมือนจะหายไปนานละ ไม่ค่อยเห็นละ เพราะ คนด่า มากกว่าคนชม