เป็น 1 ใน 2 ของไอศครีมวอล ที่ผมยังกินอยู่ครับ อีกอันคือเป็น ไอติมโคนนั้นเอง
ปกติ เนื้อไอศครีมของวอลจะแย่ ส่วนใหญ่ ผมจะกินแต่ nestle ซึ่งเนื้อ ไอศครีม จะละเอียดกว่า
ยกเว้น เจ้า แมกนั่มนี่ล่ะครับ เนื้อไอศครีม วนิลลามันก็ไม่เท่าไหร่ แต่ความลงตัว เมื่อมันอยู่กับช็อคโกเลตเคลือบนี่สิครับ
ทำให้มันอร่อยมาก เหมือน 1+1= 4 อะไรอย่างนั้น