Social กำลังสะท้อน ว่าสังคมทุกวันนี้ มีคนบ้า อยู่บนท้องถนน เต็มไปหมด

dht_tubes

ผลปลายเหตุครับ
สาเหตุหลัก คือ เจ้าหน้าที่ไม่ทำงานครับ
ถ้ากฎหมายจราจร เข้มงวดมาก เจ้าหน้าที่ทำงานเต็มที่
เรื่องแบบนี้ ไม่มีหรอกครับ
โดนติดคุก บ่อย ๆ โดนปรับบ่อย ๆ  ก็หายบ้าเอง
เห็นด้วยมากๆครับ ปล่อยให้ละเมิดกฎหมายเล็กๆน้อยๆจนเดี๋ยวนี้กลายเป้นเรื่องปกติ (วิ่งย้อนศร ฝ่าไฟแดง กล้บรถซ้อนคัน เลี้ยวเลนตรง)
คนเลยไม่เคารพสิทธิซึ่งกันและกัน เลยมีคนบ้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ
เคยเจอแท๊กซี่มาเลนเลี้ยวมาเบียดเข้าเลนตรงตรงสี่แยก พอบีบแตรไม่ให้เข้าดันยกนิ้วกลางให้แถมตะโกนด่าอีก ผมล่ะงงว่าตรูทำตามกฎหมายแต่โดนด่า 5555

เห็นด้วยอีกเสียงครับ ถ้าไม่เชื่อลองด่ามอไซวิ่งบนทางเท้า หรือย้อนศรดูได้ครับ



Vitz

แตรกับไฟสูงนี่ห้ามแตะเลยนะครับ ใช้ทีไรมีเรื่องกันทุกที ไม่เข้าใจในจุดนี้มาก และที่ผมเกลียดอีกอย่างคือเรื่องขี่รถมอเตอไซค์บนฟุตบาตจนกลายเป็นเรื่องปกติ วันหนึ่งผมเดินอยู่บนฟุตบาท มีมอไซค์ขี่มาข้างหลัง ผมก็ไม่หลบให้ครับ(แผงแม่ค้าเยอะเลยขก.หลบ) ผ่านไปสักพัก คนขี่มอไซค์มันก็สบทใส่ผม เออก็แปลกดี ตัวเองทำผิดอยู่แท้ๆยังกล้าด่าคนอื่นอีก555
แต่ผมก็ไม่ได้พูดอะไรกลับไปนะครับ ขืนพูดอะไรไปคงยาว
呵呵呵



Slipknot`

เมืองพุทธก็แบบนี้แหละครับ อิๆ



SM.

คนบ้าบนท้องภนนมีมานานแล้ว แต่ก่อนเราไม่มีคนมาแชร์ให้ดู แค่นั้นครับ

+1
ใช่เลยครับ  ;D ;D ;D ;D



bingoman

เยอะขึ้นจริงๆ ครับ

รถไม่มีทะเบียนก็เยอะ
รถไฟซีนอนแยงตาแถบบอดก็เยอะ
พวกขับแบบถนนของกรู กรูจะเลี้ยว กรูจะช้าแช่ขวา กรูออกมาจากซอย มึงต้องเบรคให้กรูไปก่อน อะไรทั้งหลายแหล่ เยอะจริงๆ


ผมว่าเมืองไทยน่าจะมีหน่วยงานหรือ website ให้คนร้องเรียนเรื่องบนท้องถนนได้นะ
ใครมีคลิป รถขับผิดกฎหรือเอาเปรียบ ก็ส่งคลิปไปให้หน่วยงานนั้น ดำเนินการได้เลย

นี่อะไร รถไม่มีทะเบียน เห็นทุกวัน แต่ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง เพราะมันก็ขับของมัน  มันไม่ได้ไปชนใคร  ตำรวจมันก็ไม่จับ   ต้องรอให้พวกผีบ้า มันก่อคดีก่อนหรือไง ถึงจะไปจับ ปรับ หรือทำโทษมัน



sayuno

ผมว่าทุกคนก้อพร้อมที่จะบ้าถ้าเจอเหตุการณ์บ้าๆบนถนนครับ