« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 12, 2025, 20:41:09 »
กำลังเผชิญอยู่เลยครับ
Subaru Forester - เบาะแข็ง ภรรยาขับนานแล้วปวดหลัง ปวดสะโพงมาก หาสารพัดเบาะรองก็ช่วยบรรเทาได้ แต่ก็ไม่ได้สบายอยู่ดี
ที่ทนใช้ เพราะนางชอบทุกอย่าง ยกเว้นเบาะ
ขั้นต่อไปคือเปลี่ยนเบาะครับ แต่นางยังไม่ยอม เพราะกลัวจะไม่จบและเสียเงินโดยใช่เหตุ และถุงลมข้างจะใช้งานไม่ได้ หรือรถอาจหมดประกัน
แต่ยังดีที่นางขับรถ Suzuki Swift ที่ผมใช้เป็นหลักแล้วนั่งขับสบาย ไม่มีอาการปวดใดใด ก็เลยเหมือนโดนยึดทั้งสองคันอย่างไรไม่รู้สิครับ
(แต่เวลาขับไกล ออกถนนหลักที่รถบรรทุกเยอะๆ นางก็มั่นใจที่จะขับ Forester มากกว่า โดยยอมที่จะต้องปวดหลังหลังขับ)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 12, 2025, 20:43:36 โดย Fong »

บันทึกการเข้า
Isuzu มังกรทอง, Accord G4, Colorado, Hilux Tiger, Lancer MK I, Triton, D-Max Cab4, TiiDA, Mazda2 MK I, Mazda2 MK II, D-Max Space, Fortuner Champ, Sunny B14, Jazz GK, Accord G9, Mazda2 Sky, GLA200, Yaris, Alphard30, Lancer MK II, Lander MK III, Ranger MC, XL7, Forester SK, Swift