แนะนำยางที ขอนุ่มๆ เงียบๆๆ ไร้เสียงรบกวนจากภายนอกครับ

off_033

งั้นถามด้วยเลย toyo drb นุ่มเงียบมั้ยคับ มีขอบ15เหมือนกัน

นุ่มดีแต่ไม่ถึงกับเงียบมากครับ  สมราคาดี



Nat.Jan

ตอนนี้ใช้ Primary LC อยู่ครับ ย้วย แต่นิ่ม เงียบ อยากลองไป gr90 gr100 เข้าโค้งน่าจะเฟิร์มกว่านี้ ไม่ก็ PS3



YZA

คหสต. ใช้ขนาดยางเดิม 195 65 r15 ก็พอครับ แล้วเลือกยาง comfort ดีสุดของแต่ละนี่ห้อได้เลย...พวกgr90, 3ST
แต่ถ้าตามงบที่บอก 3500-4500  แล้วให้เกาะถนนขึ้น   ก็เพิ่มขนาดเป็น 205 60 r15 ได้ครับ  เพราะงบขนาดนี้ซื้อขอบ 15 ได้ทุกรุ่นนะ
ปล. ขนาดยางcivicขอบ 15 จะไม่มีพวกยางsport ครับ



DXIII

อ่านแล้ว ก็ GR90 แหละครับ จะขนาด 195 65 R15 หรือ 195 60 R15 ราคาก็ไม่เกินงบ 4,000 ครับ

ถ้าจะเกินงบก็ต้องขอบ 16 ขึ้นไปแหละครับ  :)



apiwattu67

มีไคลอง Turanza GR-100 ยัง น่าจะนิ่ม เงียบนะ



[J]e[w]

FB ผม เปลี่ยนเป็น LC 205-65-15 นุ่มนิ่มเงียบดีมากๆเฉพาะบางถนนนะ แต่วิ่งเร็วๆเข้าโค้งและเจอน้ำดูมันลอยๆย้วยๆและโคลงหน่อยๆ ตอนนี้2หมื่นละดังขึ้นจากตอนแรกนิดหน่อยแต่ก็ดีกว่า สะพานหินB390ที่ติดรถมามากๆ
Don't waste time grieving over past mistakes, learn from them and move on!



AkE

อยากได้ถูกลองหาดู แถววงเวียน 22 ผมเปลี่ยนอยุ่บ่อยๆ โอเคคับ toyo C1S เงียบดีคับไม่แพงด้วยแต่รอดู GR-100 ก้น่าสนใจคับ ส่วนตัวผมว่า GR 90 ไม่เงียบเท่าที่ควรคับเผลอๆ Primacy LC อาจจะเงียบกว่าด้วย ส่วน yoko db ผมว่าลายแก้มยางมันไม่สวยเคยเปลี่ยนให้รถแม่ ก้เงียบคับแต่จะกินดอกเร็วหน่อย ราคาไม่แพงด้วยคับ



MoLee

Primacy lc นี้ตอนเปลี่ยนออกมานี้รถนุ่มเงียบมากถึงมากที่สุด แต่ซักพักมันก็ปกติแต่ก็ยังเงียบอยู่ครับ เป็นอย่างที่เหมาะกับคนทั่วๆไปนานๆที่ขับโหดบ้างแต่ส่วนใหญ่ขับปกติ ซะเยอะ เพราะยางย้วยนิดๆ รีดน้ำพอใช้ได้มีเหินๆบ้างให้พอรู้สึก รวมๆโอเคครับสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ขับเร็วมาก ตอนนี้ผมเพิ่งเปลี่ยน มาลองของแปลก Nokian  :P



Mortred

สรุป ผมเอา toyo C1S ดีไหมครับ



jakkajee

สรุป ผมเอา toyo C1S ดีไหมครับ
ส่วนตัวผมว่าดีครับ



___LOFT

อะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่ BS ECOPIA EP100A