ผู้เขียน หัวข้อ: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ  (อ่าน 3520 ครั้ง)

ออฟไลน์ ☺????☺

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 509
หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« เมื่อ: สิงหาคม 06, 2009, 14:02:49 »
ตอนนี้กำลังนั่งท่องหนังสือเตรียมสอบ มิดเทอมอยู่  - 0 - 

เลยเอามาให้ดูครับ   ;D 

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นทุกท่านครับ  8)

ออฟไลน์ KnoT

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 259
  • ??????????????+?????????????14????
    • อีเมล์
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2009, 15:06:33 »
ขอทายว่าเป็นCityตัวใหม่ใช่มั้ยครับ.... เค้าโครงเด่นชัดมากทีเดียวล่ะ!!! :o
????????????????????.... ????????????????????????

ออฟไลน์ BnN

  • The coup
  • Hero Member
  • ***
  • กระทู้: 1,638
    • อีเมล์
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2009, 18:34:58 »
ไม่อ่านหนังสือหรอครับ
มัวแต่วาดรูปรถ

ฮ่าๆๆๆ

ออฟไลน์ name.mm

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4,586
  • I'm............................
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2009, 20:31:30 »
อืมมม หน้าเหมาะที่จะเป็น New City จริงๆ แฮะ แต่หลัง No comment

ปล. อ่านหนังสือสอบหน่อยก็ดีนะครับ เดี๋ยวเป็นแบบผม ตกระนาวววเลย  ;D
2016 - Mazda 2
2012 - Yamaha Mio 125
2011 - Honda Click-i
2008 - Mitsubishi Space Wagon !!User'Review Click here!!
1997 - Daihatsu Mira

ออฟไลน์ duamcool

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2009, 10:27:25 »
หลังออกแนวซีวิคหรือปล่าวหง่ะ

ออฟไลน์ JIRATH

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,783
    • อีเมล์
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2009, 11:52:10 »
Prius ปะครับเนี่ย
2008 Mazda CX-9 (SOLD)
2008 BMW X5 3.0si E70 (SOLD)
2010 Volkswagen CC R-Line (SOLD)
2014 Subaru BRZ Limited (SOLD)
2016 Subaru STi (SOLD)
2016 Honda Accord Sport
2016 BMW 328d F31 Xdrive
2015 Lexus CT200h F-Sport
2006 BMW 330i E90 6M/T

ออฟไลน์ ☺????☺

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 509
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2009, 21:13:06 »
ตกไป 1วิชาแล้วคร้าบบพี่น้องงงง  - -*   คณิตศาสคร์ ลากเลือดดดดดดดดดดดดดด    >:( >:(

ออฟไลน์ Akeem-CLII

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 489
  • ทำวันนี้ให้ดีกว่าเมื่อวาน
Re: หายไปรวมเดือน มีผลงานมาฝากงับๆๆ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2009, 21:19:41 »
ผมตกมีน เห่อ ๆ
I will buy Volvo some day.