ผู้เขียน หัวข้อ: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย  (อ่าน 8157 ครั้ง)

ออฟไลน์ marderlar

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2009, 09:57:35 »
อยากถามว่า D-max ประกอบในไทยมีเครื่อง V6 หรือเบนซินแบบอื่นมั้ยครับ
เพราะ D-max ที่ขายในตลาดบ้านเราไม่มีเครื่องเบนซินเลย

ออฟไลน์ ghia

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 346
  • the power of bear
    • อีเมล์
Re: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2009, 12:46:46 »
ถ้าจำไม่ผิด
รู้สึกจะมีนะครับ
ตัวส่งออกไป ออสเตรเลีย กับตะวันออกกลาง

เครื่องเดียวกับ ทรูปเปอร์ V6 อันนี้แน่ๆ 1บล็อค
แต่อันนี้จำได้คร่าวๆว่ามีอีกบล็อกนึง แต่จำไม่ได้ว่าตัวไหน
???????????? ??????????? ????????????????? ????????????????????? ??????????????????? ???????????????? ?????????????????????? ???????????????????? ???????????????? ???????????????? ????????????????? ??????????????????

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,630
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
Re: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2009, 13:45:42 »
ลองเช็คได้ใน www.isuzu.com.au ครับ

รถทั้งหมดนั้น ส่งไปจากเมืองไทยครับ

ออฟไลน์ Disk™

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,153
  • High Society Sallon Gallery
Re: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 18, 2009, 20:52:43 »
ลองเช็คได้ใน www.isuzu.com.au ครับ

รถทั้งหมดนั้น ส่งไปจากเมืองไทยครับ

ที่นู้นจะขายในนาม Holden นะครับ เพราะ ว่าแบรนด์นี้ที่นู้นค่อนข้างแข็ง แพ้แค่ Toyota นิดเดียว

(ไปในนาม Colorado ครับ) ตอนนี้ แต่ปีที่แล้ว ยังหน้าเหมือน Dmax อยู่เลย ไม่รู้เปลี่ยนตอนไหน - -"

http://www.holden.com.au/www-holden//action/modeloverview?modelid=9006
User Review : ฟิล์มเซรามิค SolarFX (รีวิวแรกของผมครับ)
http://community.headlightmag.com/index.php?topic=53654.0

User Review : Remap ECU Toyota Fortuner ที่ ECU Thailand by RPT
http://community.headlightmag.com/index.php?topic=71384.0

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,630
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
Re: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2009, 21:22:54 »
ขออภัยค้าบ ผิดเว็บ T_T

ใช่แล้ว มันต้องเป็น โฮลเด้นครับผม

ออฟไลน์ marderlar

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
Re: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 19, 2009, 12:52:17 »
ขอบคุณท่านทั้งหลายที่ตอบคร้าบ ทั้งคุณ Jimmy, คุณ Disk ด้วยนะครับ

GreenG

  • บุคคลทั่วไป
Re: ถาม: D-max เบนซิน ประกอบในไทย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 19, 2009, 20:33:49 »
ขอบคุณครับ