จำนวนถุงลมของไทรทันมีกี่ใบครับ

NINENOI

จำนวนถุงลมของไทรทันมีกี่ใบครับ
« เมื่อ: เมษายน 09, 2014, 09:50:19 »
พอดีเพื่อนที่โรงงานสนใจ Triton Plus 2.5 AT และสนใจเรื่องระบบความปลอดภัยเป็นพิเศษหน่อยผมเลยบอกไปว่ารุ่นออโต้ทุกรุ่นในตลาดมีถุงลมคู่กันหมด ABS ก็มีกันหมดเหมือนกัน พอเค้าไปคุยกะเซลล์ๆบอกว่ามีแค่ใบเดียวเลยมาถามผมอีกทีผมก็เลยเข้าเว็ปไปดูสเปคก็เขียนว่าถุงลมด้านคนขับไม่มีเขียนว่าถุงลมคู่


เลยอยากสอบถามเพื่อนหน่อยครับว่ารุ่นนี้มีถุงลมกี่ใบครับ ถ้ามีใบเดียวจริงผมว่าแย่นะราคาระดับนี้แล้วคู่แข่งเค้าก็มีกันหมด   ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ถ้าเราซื้อของที่ไม่จำเป็น สุดท้ายเราต้องขายของที่จำเป็น



scorpions

Re: จำนวนถุงลมของไทรทันมีกี่ใบครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 09, 2014, 10:20:56 »
ถ้าจำไม่ผิดวันที่ผมเอาไทรทันไปเช็คระยะ แล้วมานั่งตัว2014 เท่าที่จำได้จะมีแค่ใบเดียวคนขับนะครับ ฝั่งคนนั่งยังเป็นช่องโบ๋อยู่เลยครับ ท่าจำไม่ผิด นะครับ ยังงั้ยก็ลองไปศูนย์ดูอีกทีครับ ตัวโชว์ถ้าฝั่งคนนั่งมันโบ๋ก็แสดงว่ามีใบเดียวครับ



meteosound

Re: จำนวนถุงลมของไทรทันมีกี่ใบครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2014, 11:48:29 »
ยืนยันว่าใบเดียวครับ ผมใช้ triton plus 2.5 4d a/t my 2013 ครับ



Deaw

Re: จำนวนถุงลมของไทรทันมีกี่ใบครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 09, 2014, 16:29:02 »
ใช้ my2012 มีใบเดียวครับ สำหรับ plus 2.5AT
แต่ถ้า 4x4 จะมี 2 ใบครับ
วิธีสังเกต ถ้าฝั่นคนนั่งบนคอนโซลมีช่องโบ๋ๆ อยู่ ก็คือไม่มีถุงลม



NINENOI

Re: จำนวนถุงลมของไทรทันมีกี่ใบครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 10, 2014, 08:24:19 »
ไม่มีจริงๆครับโบ๋เลย  น่าทำเป็นช่องเก็ของเหมือนวีโก้แฮะ  รถราคาระดับนี้แล้วมีถุงลมใบเดียวเนี่ยเซ็งเลยเจ้าอื่นๆเค้า 2 ใบกันทั้งนั้นแล้ว ตอนนี้เพือนที่โรงงานเค้าเบนเข็มไป D-Max แล้วหล่ะครับ
ถ้าเราซื้อของที่ไม่จำเป็น สุดท้ายเราต้องขายของที่จำเป็น