ผู้เขียน หัวข้อ: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?  (อ่าน 7138 ครั้ง)

ออฟไลน์ !LiLo!

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 563
ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« เมื่อ: กันยายน 26, 2010, 23:59:40 »
 เผอิญเดินๆอยู่แถวๆพญาไทย เจอเข้าไปคันนึง ครับสีเทา เห็นแล้วถึงกับตึง เพราะไม่คิดว่าจะมีขาย=_="

เพื่อนๆพี่คนไหนเคยเห็นหรือมีข้อมูลผมอยากรบกวนให้ความรู้หน่อยหน่ะครับว่าต่างจากตัวซีดานมากน้อยแค่ไหน?
Toyota Prius 2nd GEN : ถึงหน้าผมจะไม่หล่อ แต่หัวใจผม"หล่อมาก!"

ออฟไลน์ GZaar

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 471
  • quattro > 4titude
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 00:25:32 »
แค่มีเงินก็เสกได้ทุกอย่างละครับ ;)
คาสโนวา = คนเจ้าชู้ = สุนัข = สัตว์เดรัจฉาน

ออฟไลน์ Fly to dream

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,907
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 00:44:02 »
เครื่อง 3.5 v-tec 280 แรงม้า มีเฉพาะ USA
ขยะของโลกออนไลน์​ในปัจจุบั​นคือเชื่อคนโง่ที่มีคำพูดสวยหรู​ หาข้อมูล​ไม่จริงมาโกหกคำโตๆ​ อีกอย่างคือพูดความจริงไม่หมด กับพวก​ Avatar ที่ทำเป็น​เก่ง​แต่เก่งน้อยในโลกความจริง​ซึ่งจะหาได้ง่าย

ออฟไลน์ Wisidsak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,258
  • My life is HONDA
    • ICONacc
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 00:48:40 »
อือ มีแต่พวงมาลัยซ้ายด้วยหรือเปล่านะครับ?
  ปังปอนด์ป่วน...คร๊าบ

ออฟไลน์ Fly to dream

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,907
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 00:56:48 »
อือ มีแต่พวงมาลัยซ้ายด้วยหรือเปล่านะครับ?

ผมว่าคงมีแต่ซ้ายเพราะไม่เคยรู้ว่ามีขายนอกเหนือจาก USA คงมีแต่ซ้ายครับ
ขยะของโลกออนไลน์​ในปัจจุบั​นคือเชื่อคนโง่ที่มีคำพูดสวยหรู​ หาข้อมูล​ไม่จริงมาโกหกคำโตๆ​ อีกอย่างคือพูดความจริงไม่หมด กับพวก​ Avatar ที่ทำเป็น​เก่ง​แต่เก่งน้อยในโลกความจริง​ซึ่งจะหาได้ง่าย

ออฟไลน์ mann

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 725
  • นี่หรือรถโมเดล
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 08:48:21 »
แต่แถวบ้านผมเห็น accord ตาเพชร เป็นตัว wagon วิ่งประจำเลยอ่ะ
เป็นรถอยู่คลับด้วย

ตาเพชร coupe ก็เคยเจอ แถวๆรัชดา เมื่อนานมาแล้ว
1995 honda civic eg 3dr become jdm+spoon
1997 mb c-class w202 elegance
2003 toyota hilux tiger sport cruiser 4x4 2.5 d4d
2006 kawasaki ksr 111
...........................................................................

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,602
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 09:59:10 »
Honda Automobile Thailand ไม่เคยสั่งเข้ามาขายครับ
แต่ มีคนสั่งเข้ามาใช้งานเอง อยู่ หลายคันเหมือนัน
มีตั้งแต่รุ่น ตาเพชร คูเป้ รุ่น ไฟท้ายก้อนเดียว คูเป้
รุ่นงูเห่า คูเป้ และ รุ่น G7 คูเป้ นี่คือที่เคยเห็นกับตาหนะครับ

ออฟไลน์ GivesZa

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 276
    • อีเมล์
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 12:38:33 »
G8 คูเป้ก็เคยเห็นคับพี่จิม

เห็นแล้วอยากจะ กีด กีด กีด กีด กีด


ออฟไลน์ ยอร์ช

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • อีเมล์
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 13:30:09 »
พวงมาลัยซ้ายจดทะเบียนในไทยได้หรอครับ

????

พอดีไม่ทราบ ถามเพื่อให้ตัวเองฉลาดขึ้นงะ  ;D

ออฟไลน์ Fly to dream

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,907
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 19:43:58 »
พวงมาลัยซ้ายจดทะเบียนในไทยได้หรอครับ

????

พอดีไม่ทราบ ถามเพื่อให้ตัวเองฉลาดขึ้นงะ  ;D

ได้ครับไม่เกี่ยวพวงมาลัยซ้าย ขวา กลาง
ขยะของโลกออนไลน์​ในปัจจุบั​นคือเชื่อคนโง่ที่มีคำพูดสวยหรู​ หาข้อมูล​ไม่จริงมาโกหกคำโตๆ​ อีกอย่างคือพูดความจริงไม่หมด กับพวก​ Avatar ที่ทำเป็น​เก่ง​แต่เก่งน้อยในโลกความจริง​ซึ่งจะหาได้ง่าย

ออฟไลน์ ยอร์ช

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • อีเมล์
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 27, 2010, 23:57:44 »
อ่อ ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ Ruksadindan

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,643
Re: ในไทยมีAccord Coupeด้วยหรือครับ!?
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 29, 2010, 22:43:33 »
พวงมาลัยซ้ายจดทะเบียนในไทยได้หรอครับ

????

พอดีไม่ทราบ ถามเพื่อให้ตัวเองฉลาดขึ้นงะ  ;D

ได้ครับไม่เกี่ยวพวงมาลัยซ้าย ขวา กลาง

แล้วต้องปรับลำแสงไฟหน้าที่ส่องออกไปไหมครับ