ขอแหวกแนวหน่อย
พอดีสนใจ mg ep มันดีไหมครับ

ผมใช้อยู่ ซื้อให้ภรรยาขับไปทำงาน รับลูกแบบไม่คิดอะไรมากในราคา 7.7 แสน
ตอนนี้พึ่งได้ 2 หมื่นกิโล กับระยะเวลา3 เดือน สำหรับผมนะ เหลือแค่ความทนทานแค่นั้นที่ต้องพิสูจน์
ส่วนตัวตามตัวนี้มานาน มันเป็นรถราคาถุกที่ประเทศพัฒนาแล้ว มีเอาไปทำแทคซี่ วิ่งงานตามบริษัท เห็นไทยเราก็นำเข้ามาทำแทคซี่เยอะเลย
Saic ผลิตจนเลยจุดคุ้มทุนไปนาน Mg บ้านเราเลยเอามาขาย เทคไม่เยอะ ไม่ซับซ้อน เรียบๆแก่ๆ ซื้อเพราะอยากลอง ราคาถูก.. ผมกล้าซื้อเพราะ Mg ไม่ได้ผลิตนี่แหล่ะ

การใช้งานช่วงล่างนุ่มนิ่ม สบายตูดนัก รูดหลุมได้ดี แต่ย้วยมากๆหากขับไว เปลี่ยนเลนเร็วจะเมาได้ง่าย ต้องเปลี่ยนโช๊คหลัง ถ้าขับ 80-110 ผ่าน..
อัตราเร่งเหลือเฟือ เด่นมากๆ แรงไม่ตก 80-120 แบตเกินครึ่งมี 5 วิให้เห็น กินรถบ้านๆได้ทุกคันในการใช้งานปกติ แว๊นจัดทรงกระบะหรือเก๋งมีเหวอกับอีติ๋มคันนี้..
อัตราสิ้นเปลืองผมชาร์จมิเตอร์ Tou ที่บ้านตกโลละ 50 สตางค์ ชาร์จตู้ชาร์จเร็วก็ 80-90 ตางค์ ชาร์จเต็มผมวิ่งได้ประมาณ 300-320 โลในการใช้งานแบบผม
หากขับเร็วจะเหลือ 280-300 โล ครับ
ส่วนตัวผม ครบแสนโลค่อยจะตัดเกรดครับ ส่วนตอนนี้รถน้ำมันสองคันจอดยาวมา 3 เดือนแล้ว ผมขับมอไซค์ใหญ่ เมียก็ขับแต่คันนี้ครับ

อ้อผมลืม ตอนนี้ ep plus ตัวปัจจุบันปิดจองไปนานมากแล้วครับ อาจมีบ้างคนจองหรือเซลล์เอามาขายบวกกำไรเข้าไปครับ
