สูตรผมค่อนข้างใกล้เคียงกับ สูตรที่4 อ่ะครับ..... แต่ขอตั้งชื่อว่า "จับกังชาวกรุงฯ" แทนแล้วกัน
-มาม่า2ห่อ จัมโบ้
-ไข่ไก่4ฟอง
- หมูสับ/หมูยอ/ไส้กรอก/แฮม/ลูกชิ้น
ขั้นตอนไม่ได้พิศดารอะไรครับ.... ตั้งน้ำให้เดือด ลวกเส้นมาม่าทั้งสองห่อ ใส่หมูสับลงไป(หรืออะไรก็ได้ที่ใกล้เคียงเนื้อสัตว์เท่าที่หาในตู้เย็นได้) ตอกไข่ใส่ไปสองฟอง แล้วคนให้ไข่แดงแตก(เพื่อให้น้ำข้นขึ้น) แล้วตอกไข่อีกสองฟองลงไปทั้งลูกพยายามอย่าให้แตกครับ
สูตรนี้ทานคู่กับน้ำแป๊ปซี่(กรณีของผม จองคนเดียว2ลิตร1ขวด)..... ถ้าไม่อิ่มก็ให้มันรู้ไปครับ!!