ผู้เขียน หัวข้อ: ถ้าไม่ใช่คืนนี้ ก็เป๋นเช้าพรุ่งนี้ Review Mazda 3 ฉบับ Re-make น่าจะเสร็จครับ  (อ่าน 8977 ครั้ง)

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,604
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
ขอย้ำว่า รีวิวชุดนี้ ถ่ายรูปใหม่แทบทั้งหมด
และมีการปรับปรุงเนื้อหาเพิ่มเติม จากเดิมนิดหน่อย

จะพยายามเร่งให้เสร็จครับ ตอนนี้ ก็ มาราวๆ 75% แล้ว
ส่วนรูป ก็ เหลือแค่ทำตารางเปรียบเทียบ ครับ

ขออภัยที่เลื่อนมาจากสัปดาห์ที่ผ่านมา
ตอนนี้ มีงานหลายอย่างที่อยากจะรีบเคลียร์ให้เสร็จครับ

หลังจาก มาสด้า 3
จะถึงคิว ของ เทียนา 320d SE จากนั้น ,XC60, H-1 (Re-Make) ,120d , CLC, Altis 2.0 (+ Re-make รุ่น 1.6 และ 1.8 สต็อกภาพที่ถ่ายไว้เยอะมาก)

จะพยายามทะยอยๆเอาลง เฉลี่ย 1 รีวิว ต่อ 1-2 สัปดาห์ ขึ้นกับปัจจัยรอบด้านครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2009, 20:06:08 โดย J!MMY »

ออฟไลน์ frame@kk

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,146
    • อีเมล์
รายการยาวเป็นหางว่าวเลยอ่ะพี่

คัยว่าไม่เห็นมีรีวิวใหม่ๆซะทีเห็นรายการแล้วคงหายสงสัยกันแน่

ไงๆก็ขอเป็นกำลังใจให้ละกันที่

ออฟไลน์ ฮิ ฮิ้วววว!!~~~

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 335
H-1 (Re-Make)  นี่หมายถึง HUMMER ไม่ใช่ Hyundai ใช่มั้ยครับ  อิอิ


แซวเล่นนะครับพี่   ขืนเอาเจ้า HUMMER มาทดลองขับนี่  สงสัยกระเป๋าฉีกไปถึงปลายเดือนแน่เลย  ^_^


Master Degree of Science Program in Animal Science
Department of Animal Production Technology
Faculty of Agricultural Technology
King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang (KMITL)

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,604
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
HUMMER!!!

ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง จะมาประกาศเลย

"ใครก็ด้ายยย อุปการะค่าน้ำมันด่วนนนน"

เอิ๊กส์

ออฟไลน์ Iwata Kana Σ4

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,483
  • Archievement in Control
    • อีเมล์
รออ่าน
- MZ3
- Teana
- Altis 2l ครับ
ความมีระดับ มาพร้อมศักดิ์ศรีที่เหนือใคร
มีเป้าหมาย ที่อะไรก็ไม่อาจขวาง
มีอำนาจ ที่เลือกใช้ได้ตามใจ
มีชีวิต อย่างที่ใคร ก็ไม่อาจปฎิเสธ

ออฟไลน์ sandjungkub

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
รายการยาวเหยียดดด

ออฟไลน์ PREM

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,875
รออ่าน Teana นะครับ :)
2009 Nissan Teana 200XL             2012 Honda CR-V 2.4 EL 2WD    
2014 Mazda CX-5 2.5 S                2016 Volvo XC60 D4
2020 Volvo V60 T8 Inscription

conan_murder

  • บุคคลทั่วไป
ถ้าจะรีวิวจริงๆ น่าจะเป็น H2 หรือ H3 ดีกว่าครับ คุณจิมมี่จะได้กระเป๋าฉีกน้อยๆหน่อย 555

ผมรออ่าน Corolla Altis 2.0 ครับ


ออฟไลน์ bigglives

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 531
  • Love Technology
    • อีเมล์
พอจะมี Civic Remake ไหมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2009, 13:44:10 โดย bigglives »
Twitter : @bigglive
facebook : facebook.com/bigglive
Website : itcoolgang.com

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,604
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
Civic Remake

อืมม น่าคิด...

ฮอนด้า เราจะติดต่อยืมรถเมื่อไหร่ก็ย่อมได้อ่ะครับ

แต่ ตอนนี้ กำลังเราจะไหวหรือเปล่ามากกว่า แหะๆๆ

ออฟไลน์ penalty

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 272
  • Ingenieur
รออ่าน Lancer กับ Mazda 2
If God did not build it, an Engineer did.

ออฟไลน์ MyName

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,533
  • I'm............................
ครับผม จะรอติดตามอ่านผลงานต่อครับ
อย่าลืมดูแลสุขภาพตนเองด้วยนะครับ
2016 - Mazda 2
2012 - Yamaha Mio 125
2011 - Honda Click-i
2008 - Mitsubishi Space Wagon !!User'Review Click here!!
1997 - Daihatsu Mira
1993 - Nissan Sentra

ออฟไลน์ champ_3230

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 147
    • อีเมล์
พอจะมี Civic Remark ไหมครับ


อยากให้มี Civic Remark เหมือนกันคับ

ละก็รออ่าน teana ด้วยนะคับ

ออฟไลน์ flyboy

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 117
พอจะมี Civic Remark ไหมครับ

ลงคะแนนให้อีกเสียงครับ

ออฟไลน์ J!MMY

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,604
    • www.headlightmag.com
    • อีเมล์
เกือบเสร็จแล้ว เกือบเสร็จแล้ว

ลุ้นๆๆๆ

ออฟไลน์ chai99

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 364
    • อีเมล์
รออ่าน Teana กับ BMW320d ครับ
ขอบคุณครับ :)

ออฟไลน์ sandjungkub

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
Civic FD ฉบับ Remake น่าสนใจมากนะครับ

ผมว่าคงมีหลายคนคงสนใจ  ;)

ออฟไลน์ Sunnook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,057
รออ่าน MAZDA3  320d se 120d แล้วก็ CLC ครับผม

ออฟไลน์ new kid

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 243
    • อีเมล์
จะรออ่านหมดทุกคันครับ   ;D