ผู้เขียน หัวข้อ: หรือ เจ้า Volvo S60 DRIVe 1.6Turbo มันจะหลอนอย่างที่พี่จิมมี่รู้สึก!!  (อ่าน 4109 ครั้ง)

ออฟไลน์ comet1123

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 277
เมื่อคืนอ่ะคับ ซักช่วงเกือบๆตี2ได้ ผมก็เข้าyoutube ไปดูคลิปที่พี่จิมมี่ได้ทดสอบไว้ ตอนแรกก็ดูคลิปเจ้า3อยู่ พอจบคลิปแรกผมก็กดไปดูคลิป2
แต่กลับเป็นคลิปเจ้า Volvo S60 DRIVe 1.6Turbo ขึ้นมาแทน ผมก็ไม่ได้คิดไรคิดว่าเรากดผิดเอง ก็กดลิงค์ใหม่ คราวนี้ดูได้เจ้า3คลิป2
พอดูเจ้า3จบ ผมก็กดไปดูex 1.8 คลิปแรกผ่านไปด้วยดี  คลิป2ก็ไม่มีไร แต่พอคลิป3 มันมาอีกแล้วพี่น้อง Volvo S60 DRIVe 1.6Turbo
ซึ่งทีนี้ผมก็ดูเอาแบบแน่ใจเลยว่าเรากดลิงค์ไม่ผิดแน่  ผมก็ไปดูชื่อคลิป ที่อยู่เหนือจอซ้ายบน มันเป็น ex 1.8 จริงๆคับแต่เนื้อหาที่เล่นอยู่
นั้นกำลังพูดถึงเจ้า Volvo S60 DRIVe 1.6Turbo ที่อยู่ในคลิปที่4 ซึ่งหลายคนอาจจะบอกว่าทำไมถึงเพิ่งรู้ตอนที่มันเข้าเนื้อหาแล้วทั้งที่ตอนต้นคลิปก็
มีชื่อรถ รุ่นรถ ขึ้นมาให้เห็น อยากบอกว่าตอนกดลิงค์แล้วผมก็เปลี่ยนไปดูหน้าเพจอื่น จนมีเสียงของพี่จิมหรือผู้การแพนนั่นแหละ ผมถึงกลับมาดูต่อ

ซึ่งเรื่องแบบนี้ก็เกิดตอนที่ผมดูคลิปเจ้าโคโ้ด้ อ่ะคับซึ่งตอนนั้นเจ้าVolvo S60 DRIVe 1.6Turbo ก็โผล่มาตอนคลิปที่2เหมือนกัน แต่เพราะความที่มันอยู่ติดกัน
กับคลิปเจ้าโคโด้ ผมเลยคิดว่าผมกดผิดเอง คิดๆแล้วนึกถึงตอนที่พี่จิมบอกว่ารู้สึกแปลกกับรถคันนี้ตอนทดสอบ ผมก็เฉยๆนะไม่ได้คิดไร
แต่พอเจอแบบนี้ผมว่ามันคงต้องมีไรจริงๆแล้วอ่ะ 

ปล. หรืออันที่จริงแล้วมันเป็นการผิดพลาดทางเทคนิคของทางyoutubeเองไม่เกี่ยวกับเรื่องแปลกที่พี่จิมได้บอกไว้ก็เป็นได้ คิดในทางวิทยาศาสตร์เข้าไว้

ปล.2  กระทู้นี้อ่านกันเพลินๆนะคับ ผมไม่ได้ให้ใครมาเชื่อสิ่งที่ผมเล่า ผมแค่เล่าสิ่งที่เจอ แล้วคิดว่าทำไมมันถึงบังเอิญสอดคล้องกับสิ่งที่พี่จิมมี่บอกเท่านั้น

ออฟไลน์ WTF

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 606
ผมก็เป็นบ่อยๆครับ คลิ๊กฟังเพลงขึ้นเป็นหนังตลกเฉยเลย เป็นบ่อยๆด้วยเวลาใช้ Samsung Galaxy แต่ถ้าใช้ Ipad มักจะเปิดได้บ้าง ไม่ได้บ้างสลับกัน คาดว่าน่าจะเป็นที่ youtube มัน error มากกว่าครับ เพราะเดี๋ยวกลับมาคลิ๊กใหม่คราวหน้า ก็ถูก clip นะ