หากจะซื้อ 320DSE ตอนนี้ควรจะได้ส่วนลดเท่าไหร่ครับ

Bimmer Boy

ดู F30 แล้วก็ไม่เห็นจะต่างกับตัวเก่าเท่าไหร่ เลยชักสนใจตัวเก่า ไ่ม่ทราบว่าใครพึ่งออกและได้เงื่อนไขอย่างไรบ้างครับ แล้วมันมีแต่สีขาวกับดำเท่านั้นหรือ



TorTy

ถ้า E90 เชียร์ 320d sport ครับ Options จัดเต็มมากๆตอนนี้ถ้าไม่ชอบ F30 จริงๆน่าสนใจมากๆลองไปเดินเล่นที่ Motor show ดูขอเบอร์ติดต่อเซลล์หลายๆศูนย์ดูครับ
ส่วนรถได้ยินมาว่า 4 แสนไม่รู้ว่าจริงรึเปล่านะครับแต่น่าจะเป็นไปได้ตัวนี้น่าใช้มากครับถ้าไม่คิดจะเล่น F30



BimmerX

พี่ผมเพิ่งออกเมื่ออาทิตย์ก่อน ได้ลด 450000 + ประกันชั้น1 ครับ ออกที่วิภาวดี



THUIO

เอาไงดี เหลือแค่2500000เอง คิดหนักเลย



2PERCENT_plus

ขอโทษนะครับ อยากรู้ว่าส่วนลด 450,000 นี่ คือส่วนลดเงินสดหรือว่า มาในรูปแบบอื่นๆ

ถ้าในรูปแบบอื่นรบกวนเล่าแจ้งแถลงไขที ขอบคุณครับ



beebird

ผมว่าตอนนี้เจ้า 320d มันเหมือน Best Buy ในกลุ่มระดับราคาประมาณ 2-3 ลบ. เลยเชียว น่าจะคล้ายๆ Focus TDCI ที่ปรับราคาลงมาที่ราวๆ 1 ลบ. เดี๋ยวพอใกล้ๆจะหมดล่ะทีนี้ตามหาให้ควักกันแน่ๆ

ขอให้ได้ศูนย์ี่ให้เงื่อนไขถูกใจไวๆนะครับ ^ ^



Lertvarit

ขอโทษนะครับ อยากรู้ว่าส่วนลด 450,000 นี่ คือส่วนลดเงินสดหรือว่า มาในรูปแบบอื่นๆ

ถ้าในรูปแบบอื่นรบกวนเล่าแจ้งแถลงไขที ขอบคุณครับ

ตอนผมออก E60 ได้มาเป็นส่วนลดเงินสดครับ + ของแถมอื่นๆ

ใครออกตอนนี้บอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ!!
FD 1.8 + ACV40 Hybrid + E90 LCI 320d sport 
And My new stuff  E60 LCI 520D sport



BimmerX

ลด 450000 ซื้อสด ครับ



prayut

ผมเพิ่งไปจองมาที่ motorshow เมื่อวาน ได้ราคาใกล้เคียง แต่ไม่แถมประกัน โทรหาหลาย dealer และเข้าไปคุยเองในงานด้วย รถตอนนี้เหลืออยู่ค่อนข้างจำกัด บางที่ก็หมดแล้ว ประทับใจกับการคุยที่ ยุโรปา  แต่กับเซลล์ที่ M.... นี่ สงสัยว่า น้องเค้าเป็นฝ่ายขายหรือฝ่ายไล่บี้ลูกค้า กะเอาให้ตกกระดาน แถมการควบคุมอารมณ์ไม่นิ่ง บ่นนิดนะครับเพราะซื้อรถมา 3 คัน คันนี้เป็นคันที่ 4 เพิ่งเคยเจอเซลล์แบบนี้ครั้งแรกในชีวิต ปิดการซื้อไปแล้ว แต่ไม่ใช่ทั้งสองที่ ที่เขียนมาข้างต้น อย่างไรก็ตามขอขอบคุณเจ้าของกระทู้ ที่ทำให้แฟนผมได้รถที่เค้าอยากได้มาอย่างกระทันหัน เพราะแค่ผมได้ข้อมูลจากกระทู้นี้ ที่นี่ นับเป็นแหล่งข้อมูลแต่ทีดี เป็นสังคมที่น่าอยู่ด้วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากไม่มีข้อมูลตรงนี้ ผมคงต้องไปจบที่ ลดเงินสดสองแสนบวกประกัน กับศูนย์ M... ไปแล้ว



Bimmer Boy

ถ้าที่อื่นหมดแล้วก็คงเหลือแต่ที่ M.... นี่แหละเพราะให้ส่วนลดน้อยกว่าชาวบ้านเยอะ ผมคุยแทบตายได้แค่ 350,000 ไม่มีประกัน (ประมาณว่าเอาผู้จัดการมานั่งคุยเลยนะ บอกว่าได้เท่านั้นจริงๆ) สรุปคุยกันหลายรอบแฟนเริ่มรำคาญ ไปเห็นคัมรี่ไฮบริดเลยจองเลย