ผู้เขียน หัวข้อ: :. .: :. ใครได้ NFS Shift มาเล่นแล้วบ้างครับ เอ้า... โชว์รถกันหน่อย .: :. .:  (อ่าน 17602 ครั้ง)

ออฟไลน์ RhinoMango

  • Very Rhino User
  • The coup
  • Hero Member
  • ***
  • กระทู้: 1,290
  • Let's get back to '94.
ไม่หรอกครับ NFS ไม่ฉลาดขนาดนั้นมันโง่มากๆ

แล้วที่ผมบอกว่ามันจะแซงเราไปนั้น มันเป็นตั้งกะรอบแรกครับ ::)

:. Volkswagen Vento VR6 '94 // :. Nissan NX "กูปรี" '94

You can Follow me on Twitter : @rhinomango

ออฟไลน์ Bluedoft

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,051
    • อีเมล์
สงสัยผมเล่น GT4 มากไป ช่วงนี้กำลังเห่อมาก อิอิ (เล่นใน Emulator ในคอม)

ออฟไลน์ Puyzabra

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 240
    • อีเมล์
ผมว่าไม่เกี่ยวอ่ะคับ ที่บอกว่ารอบสุดท้ายคู่แข่งเร็วขึ้นอ่ะคับ เพราะนานๆที่จะมีคนตามหลัง1-2วิ ส่วนมากถ้าเล่นกับคอม5รอบจะตามผม10วิ+
แล้วออกตัวถ้าขับหลังก้อเป็นแบบนั้นแหละคับ แต่ถ้าขับหน้า-ขับ4ออกแบบคันอื่นนะคับ^^
โทดทีคับพิมพ์ผิด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2009, 17:11:36 โดย Puyzabra »

ออฟไลน์ RhinoMango

  • Very Rhino User
  • The coup
  • Hero Member
  • ***
  • กระทู้: 1,290
  • Let's get back to '94.
ผมว่าเกี่ยวอ่ะคับ ที่บอกว่ารอบสุดท้ายคู่แข่งเร็วขึ้นอ่ะคับ เพราะนานๆที่จะมีคนตามหลัง1-2วิ ส่วนมากถ้าเล่นกับคอม5รอบจะตามผม10วิ+
แล้วออกตัวถ้าขับหลังก้อเป็นแบบนั้นแหละคับ แต่ถ้าขับหน้า-ขับ4ออกแบบคันอื่นนะคับ^^

-*- มันเป็นตั้งแต่รอบแรกที่วิ่งเลยครับ !

:. Volkswagen Vento VR6 '94 // :. Nissan NX "กูปรี" '94

You can Follow me on Twitter : @rhinomango

ออฟไลน์ PapaRo@ch~*

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,028
คอมบ้านผม

Core2Duo E8200
DDR2 2Gb
GF8500GT

เล่นไหวป่าวอ่ะ

แค่ Undercover ก้อต้องเลือกโหมดต่ำสุดแล้ว

ถ้าอยากให้ภาพสวยแบบสุดๆต้องอัพอะไรบ้างเอ่ย

ออฟไลน์ volvolover

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 805
  • mitsudriver
    • อีเมล์
คอมบ้านผม

Core2Duo E8200
DDR2 2Gb
GF8500GT

เล่นไหวป่าวอ่ะ

แค่ Undercover ก้อต้องเลือกโหมดต่ำสุดแล้ว

ถ้าอยากให้ภาพสวยแบบสุดๆต้องอัพอะไรบ้างเอ่ย

การ์ดจอ ไมไ่หวครับ
ต้องมี 8600GT อย่างน้อย

ถ้าจะเปลี่ยนตอนนี้ ผมแนะนำ พวก ATI 4770 4850
ราคามันหล่นลงมาเพราะ จะมี 5000 series มาแทนครับ
2006 Toyota Soluna VIOS 1.5S Ivory
2011 Mitsubishi Lancer EX 1.8 GLS-Ltd.

ออฟไลน์ volvolover

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 805
  • mitsudriver
    • อีเมล์
อย่างงี้ ตอนนี้ใช้ P4 2.8 การ์ดจอออนบอร์ดเก่ากากเกรียน simcity4 ยังกระตุก

กำลังเก็บตังค์ซื้อ amd athlon II x4 620 บวกบอร์ด asus m4a785td V evo พี่ว่า การ์ดจอออนบอร์ด 4200 ของมันจะไหวม่ะคับ?
เล็งชุดเดียวกันเลยครับ


ตอนนี้ใช้ sempron 2500+ 64 bit เล่นอะไรไมไ่ด้เลยครับ

4200 ผมว่าไม่ไหวหรอกครับ
ใส่การ์ดจอให้มันเหอะ
2006 Toyota Soluna VIOS 1.5S Ivory
2011 Mitsubishi Lancer EX 1.8 GLS-Ltd.

ออฟไลน์ สยึมกึ๋ย

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
T_T อยากเล่นมากมาย แต่ ... การ์ดจอไปไม่ถึง

รออีก ๓ ปีค่้อยเล่นก็ได้  :P

ออฟไลน์ Puyzabra

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 240
    • อีเมล์
คอมบ้านผม

Core2Duo E8200
DDR2 2Gb
GF8500GT

เล่นไหวป่าวอ่ะ

แค่ Undercover ก้อต้องเลือกโหมดต่ำสุดแล้ว

ถ้าอยากให้ภาพสวยแบบสุดๆต้องอัพอะไรบ้างเอ่ย

ram+2GB
>VGA 9600GT or aTI4850ก้อหัวแตกแล้วคับ^^

ออฟไลน์ Sunnook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,057
อยากจะถามว่าใครใช้จอยพวงมาลัยเล่นไหมครับ
คือผมเล่นไปแล้วฟีลลิ่งเหมือนล้อทั้ง 4 อยู่ไม่ครบอ่ะครับ มันโหวง ๆ เหมือนรถมันยกล้อหลังงั้นอ่ะ
หักพวงมาลัยประมาณ 45 องศาแล้วรถยังไม่ไปเลยครับ 
แล้วก็ประคองรถไม่ค่อยได้ ( ทุกอาการเป็นตั้งแต่ออกตัวเลยครับ ไม่ใช่ขับความเร็วสูง ๆ นะ )

เป็นที่ไดรเวอร์ของจอยพวงมาลัยเองหรือว่าเป็นที่อะไรกันครับ เกมอื่นไม่เป็นแบบนี้นะ
ผมปรับออพชั่นขึ้นลง ๆ ดูแล้วหลายอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยครับ (ท่านผู้รู้ช่วยด้วยยยย )ขอบคุณครับ

ตอนนี้รถใช้ RX-8 กะ 135i  ยังไม่ได้ถ่ายรูปมาครับ เดี๋ยวเอามาลงมั่ง อิอิ

ออฟไลน์ RhinoMango

  • Very Rhino User
  • The coup
  • Hero Member
  • ***
  • กระทู้: 1,290
  • Let's get back to '94.
อยากจะถามว่าใครใช้จอยพวงมาลัยเล่นไหมครับ
คือผมเล่นไปแล้วฟีลลิ่งเหมือนล้อทั้ง 4 อยู่ไม่ครบอ่ะครับ มันโหวง ๆ เหมือนรถมันยกล้อหลังงั้นอ่ะ
หักพวงมาลัยประมาณ 45 องศาแล้วรถยังไม่ไปเลยครับ 
แล้วก็ประคองรถไม่ค่อยได้ ( ทุกอาการเป็นตั้งแต่ออกตัวเลยครับ ไม่ใช่ขับความเร็วสูง ๆ นะ )

เป็นที่ไดรเวอร์ของจอยพวงมาลัยเองหรือว่าเป็นที่อะไรกันครับ เกมอื่นไม่เป็นแบบนี้นะ
ผมปรับออพชั่นขึ้นลง ๆ ดูแล้วหลายอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยครับ (ท่านผู้รู้ช่วยด้วยยยย )ขอบคุณครับ

ตอนนี้รถใช้ RX-8 กะ 135i  ยังไม่ได้ถ่ายรูปมาครับ เดี๋ยวเอามาลงมั่ง อิอิ

คงไม่ได้เป็นเฉพาะจอยมั้งครับ ผมใช้คีย์บอร์ดยังรู้สึกเลย รถกินซ้ายหรือเปล่าครับ ถ้าใช่ ก็อาการเดียวกัน

:. Volkswagen Vento VR6 '94 // :. Nissan NX "กูปรี" '94

You can Follow me on Twitter : @rhinomango

ออฟไลน์ Sunnook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,057
อยากจะถามว่าใครใช้จอยพวงมาลัยเล่นไหมครับ
คือผมเล่นไปแล้วฟีลลิ่งเหมือนล้อทั้ง 4 อยู่ไม่ครบอ่ะครับ มันโหวง ๆ เหมือนรถมันยกล้อหลังงั้นอ่ะ
หักพวงมาลัยประมาณ 45 องศาแล้วรถยังไม่ไปเลยครับ 
แล้วก็ประคองรถไม่ค่อยได้ ( ทุกอาการเป็นตั้งแต่ออกตัวเลยครับ ไม่ใช่ขับความเร็วสูง ๆ นะ )

เป็นที่ไดรเวอร์ของจอยพวงมาลัยเองหรือว่าเป็นที่อะไรกันครับ เกมอื่นไม่เป็นแบบนี้นะ
ผมปรับออพชั่นขึ้นลง ๆ ดูแล้วหลายอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยครับ (ท่านผู้รู้ช่วยด้วยยยย )ขอบคุณครับ

ตอนนี้รถใช้ RX-8 กะ 135i  ยังไม่ได้ถ่ายรูปมาครับ เดี๋ยวเอามาลงมั่ง อิอิ

คงไม่ได้เป็นเฉพาะจอยมั้งครับ ผมใช้คีย์บอร์ดยังรู้สึกเลย รถกินซ้ายหรือเปล่าครับ ถ้าใช่ ก็อาการเดียวกัน

เหอะ ๆ เป็นเพราะไม่ได้ซื้อของแท้หรือเปล่าเนี่ย  ใครซื้อของแท้มาเล่นช่วยบอกหน่อยนะครับว่ามีอาการแบบนี้หรือเปล่า

ออฟไลน์ RhinoMango

  • Very Rhino User
  • The coup
  • Hero Member
  • ***
  • กระทู้: 1,290
  • Let's get back to '94.
ผมแผ่นแท้ครับ  ;)

ลองไปโหลดตัวอัพเดทในเวป Needforspeed.com มาติดตั้งดูสิ เผื่อได้ ;D

:. Volkswagen Vento VR6 '94 // :. Nissan NX "กูปรี" '94

You can Follow me on Twitter : @rhinomango

ออฟไลน์ Puyzabra

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 240
    • อีเมล์
อยากจะถามว่าใครใช้จอยพวงมาลัยเล่นไหมครับ
คือผมเล่นไปแล้วฟีลลิ่งเหมือนล้อทั้ง 4 อยู่ไม่ครบอ่ะครับ มันโหวง ๆ เหมือนรถมันยกล้อหลังงั้นอ่ะ
หักพวงมาลัยประมาณ 45 องศาแล้วรถยังไม่ไปเลยครับ 
แล้วก็ประคองรถไม่ค่อยได้ ( ทุกอาการเป็นตั้งแต่ออกตัวเลยครับ ไม่ใช่ขับความเร็วสูง ๆ นะ )

เป็นที่ไดรเวอร์ของจอยพวงมาลัยเองหรือว่าเป็นที่อะไรกันครับ เกมอื่นไม่เป็นแบบนี้นะ
ผมปรับออพชั่นขึ้นลง ๆ ดูแล้วหลายอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยครับ (ท่านผู้รู้ช่วยด้วยยยย )ขอบคุณครับ

ตอนนี้รถใช้ RX-8 กะ 135i  ยังไม่ได้ถ่ายรูปมาครับ เดี๋ยวเอามาลงมั่ง อิอิ

ตอบนะคับจอยพวงมาลัยที่เป็นแบบนั้นเพราะว่ายังไม่ได้อยู่ในmode ที่ถูกต้องคับลองเอรุ่นจอยมาให้ผมเดี๋ยวผมจะลองหาให้คับ^^
บางรุ่นต้องกดmode แล้ืวไปดูความถูกต้องที่Control Panel>Gamecontroolers >กดเข้าไปแล้วลองเลี้ยว+เหยีบบคันเร่งดู ว่ามันไม่ได้ทีหมดนะคับ^^
ถัดมาเป็น RX-8 กะ 135i ซึ่งเป็นขับหลังเวลาเล่นมันคุมยากกว่าขับหน้าและขับ4 ผมเล่นจบเกมแล้ว75เปอร์ผมใช้ขับ4งั้นก้อขับหน้า ขับหลังไว้ดริฟกับด่านที่เป็นสนามมีโค้งรับความเร็ว
ปล.ตอนนี้เลิกใช้พวงมาลัยไปแล้วมันดีเรย์ แต่พวงมาลัยมันก้อทำให้เข้าโค้งเนี่นมาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 02, 2009, 07:27:00 โดย Puyzabra »

ออฟไลน์ Puyzabra

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 240
    • อีเมล์
อยากจะถามว่าใครใช้จอยพวงมาลัยเล่นไหมครับ
คือผมเล่นไปแล้วฟีลลิ่งเหมือนล้อทั้ง 4 อยู่ไม่ครบอ่ะครับ มันโหวง ๆ เหมือนรถมันยกล้อหลังงั้นอ่ะ
หักพวงมาลัยประมาณ 45 องศาแล้วรถยังไม่ไปเลยครับ 
แล้วก็ประคองรถไม่ค่อยได้ ( ทุกอาการเป็นตั้งแต่ออกตัวเลยครับ ไม่ใช่ขับความเร็วสูง ๆ นะ )

เป็นที่ไดรเวอร์ของจอยพวงมาลัยเองหรือว่าเป็นที่อะไรกันครับ เกมอื่นไม่เป็นแบบนี้นะ
ผมปรับออพชั่นขึ้นลง ๆ ดูแล้วหลายอย่างก็ไม่ดีขึ้นเลยครับ (ท่านผู้รู้ช่วยด้วยยยย )ขอบคุณครับ

ตอนนี้รถใช้ RX-8 กะ 135i  ยังไม่ได้ถ่ายรูปมาครับ เดี๋ยวเอามาลงมั่ง อิอิ

ตอบนะคับจอยพวงมาลัยที่เป็นแบบนั้นเพราะว่ายังไม่ได้อยู่ในmode ที่ถูกต้องคับลองเอรุ่นจอยมาให้ผมเดี๋ยวผมจะลองหาให้คับ^^
บางรุ่นต้องกดmode แล้ืวไปดูความถูกต้องที่Control Panel>Gamecontroolers >กดเข้าไปแล้วลองเลี้ยว+เหยีบบคันเร่งดู ว่ามันไม่ได้ทีหมดนะคับ^^
ถัดมาเป็น RX-8 กะ 135i ซึ่งเป็นขับหลังเวลาเล่นมันคุมยากกว่าขับหน้าและขับ4 ผมเล่นจบเกมแล้ว75เปอร์ผมใช้ขับ4งั้นก้อขับหน้า ขับหลังไว้ดริฟกับด่านที่เป็นสนามมีโค้งรับความเร็ว
ปล.ตอนนี้เลิกใช้พวงมาลัยไปแล้วมันดีเรย์ แต่มันก้อทำให้เข้าโค้งเนี่นมาก

ออฟไลน์ Sunnook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,057
Logitech Momo Racing Force Feedback Wheel ใช้อันนี้แหละครับ หน้าตาแบบนี้


ออฟไลน์ Puyzabra

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 240
    • อีเมล์
Logitech Momo Racing Force Feedback Wheel ใช้อันนี้แหละครับ หน้าตาแบบนี้



เพราะปกติตัวนี้ผมเห็นไม่มีปัญหาไรอ่ะคับ
ลองเข้าไปดูในที่ผมบอกยังคับว่ามันพวงมาลัยเปิดโหมดถูกไหม
แล้วก้อ ลงไดร์เวอร์ที่แถมมายังคับ^^.
แล้วก้อตั้งค่าในเกมรึยังครับ
เข้าไปเลือกตั้งการควบคุมในเมนู
มันจะมีให้เลือก เช่น G27/G25/momo/force GT/forceEX......
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 02, 2009, 12:47:59 โดย Puyzabra »

ออฟไลน์ Sunnook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,057
ผมเข้าไปใน Logitech Profiler ของมัน ก็ไม่มี G27/G25/momo/force GT/forceEX......  เลยอ่ะครับ
และก็เท่าที่ลองหาในเครื่องก็มีแต่โปรแกรมนี้อย่างเดียวอะครับ ไม่ได้มีให้ปรับที่โปรแกรมอื่นแล้วอ่า
แต่ลองคลิกอันที่เกี่ยวกับ force feelback เดี๋ยวลองเข้าไปทดสอบซะหน่อย

ออฟไลน์ SteP_Up

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • ?????????? ????????????????????????
แผ่นแท้ราคาเท่าไหร่ครับ อยู่บ้านนอกซะด้วย ไม่รู้จะมีขายหรือป่าว

ออฟไลน์ RhinoMango

  • Very Rhino User
  • The coup
  • Hero Member
  • ***
  • กระทู้: 1,290
  • Let's get back to '94.
แผ่นแท้ราคาเท่าไหร่ครับ อยู่บ้านนอกซะด้วย ไม่รู้จะมีขายหรือป่าว

799.- ครับ ถ้าไม่มีส่วนลดนะ :)
ถ้าไม่รีบ รอสักพัก เดี๋ยวราคาก็ลด

:. Volkswagen Vento VR6 '94 // :. Nissan NX "กูปรี" '94

You can Follow me on Twitter : @rhinomango