ผู้เขียน หัวข้อ: Honda Civic 2022 Drag Race  (อ่าน 2727 ครั้ง)

ออฟไลน์ SM.

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23,345
Honda Civic 2022 Drag Race
« เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 17:56:42 »
Honda Civic vs Toyota Corolla vs Mazda3



ออฟไลน์ Magl

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,131
    • อีเมล์
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 18:03:55 »
Corolla สวยดีครับ

ออฟไลน์ AkE

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,983
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 18:04:23 »
อัตราเร่งดีอยู่ละครับ ถ้าเทียบในกลุ่มเดียวกัน เดี๋ยวเปิดในไทยremapกันอีก ขับสนุกแน่นอน

ออฟไลน์ TeslaX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,258
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 18:38:42 »
1500 เล็กพริกขี้หนู แต่เกียร์ cvt นี่ตัวชิบ…ย เลย

ออฟไลน์ O_o"

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9,720
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 18:47:34 »
ไม่รู้ว่า​ civic​ จะมีเวอร์​ชั่น RS มั้ย




ออฟไลน์ rtong

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,648
    • อีเมล์
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 18:54:06 »
Corolla สวยดีครับ

ถ้าในไทยได้หน้าตาแบบนี้นะคงขายดีจึ้น

ออฟไลน์ Weetting

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,109
  • ช่วงล่าง+เครื่องยนต์
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 19:06:13 »
Mazda3.      เครื่อง 2.5  NA :-[
Make manual transmission great again

ออฟไลน์ turbofever

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 316
    • อีเมล์
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 19:17:08 »
Mazda3.      เครื่อง 2.5  NA :-[
Bigger sometime better ;D

ออฟไลน์ REX

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 257
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2021, 20:03:35 »
จริงๆ ถ้า civic ไม่อั้นม้าแค่  180 ม้า
แต่ปรับแบบเครื่อง accord   190 ม้า จะแซงขาดมากกว่านี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2021, 20:05:27 โดย REX »

ออฟไลน์ Slow But Sure

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 699
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2021, 09:56:40 »
ถ้าฝั่ง North America นี่ ดูไปดูมากลายเป็น Collora หน้าตาดูดีสุดเลย

ออฟไลน์ lexus

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,953
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2021, 10:59:04 »
2.0 จะไปสู้อะไรเค้าได้ พวก1.5T, 2.5 ก็ต้องชนะอยู่วันยังค่ำ สงสารน้อน 55

ออฟไลน์ CarameLon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,213
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2021, 11:01:42 »
กำลังจะบอกว่าดูสวยลงตัวกว่าธรรมดา
เลื่อนไปเห็นสปอยเลอร์หลังเท่านั้นแหละ รกเลอะเทอะไปเลย
ยุคนี้เรื่องอัตราเร่งไม่ต้องแย่งกันๆ โดนพวกรถถ่านเสียบปลั๊กกินเรียบ  8)
TOYOTA WISH SPORT 2.0>>>CRV-2.4L 4WD GEN3>>>TOYOTA Camry 2.4 2010>>>BMW 520 ตาเหยี่ยว>>>BMW X3 2011 >>>BMW 520D 2010 >>>BMW 525D ก่อน LCI >>>BMW 116i M-sport >>>BMW X1 2.0 S-drive 2016 >>>Mercedes GLA200 >>>Mercedes C Class C350e >>> BMW330eM-sport

ออฟไลน์ Sakutaro

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 320
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2021, 11:40:11 »
 :) ตามคาดครับ
ละ 2.0 ไว้เหมือนมาผิดงาน
2.5 vs 1.5 t เหมือนจะเหนือ แต่ผมว่ามาสด้าไม่ได้ตั้งใจเซทให้เป็นเครื่องม้าสูงอยู่แล้ว
เน้นฟิลลิ่งการขับมากกว่า อีกอย่าง น้ำหนัก m3 ที่มากกว่าซิวิคร่วม 150 kg แล้วไม่แปลกใจครับ
เครื่องเทอโบร์+CVT มันก็ตัวโกงดีดีนี่ล่ะ แต่ผมขอบายนะ ฟิลลิ่งมันไม่ได้จริงๆครับ อีกอย่างผมขับไม่เร็ว
อายุเยอะขึ้น เน้นสุนทรีกับช่วงล่าง การควบคุมมากกว่าครับ ::)

ออฟไลน์ Gunther

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 819
    • อีเมล์
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2021, 11:57:30 »
ถ้าเทียบระหว่าง Toyota Corolla Mazda 3 และ Honda Civic

Honda Civic ดูสวยกว่า
R  1  3  5      [ P
 |–|—|—|        R [       
    2  4  6           N    +
                         |     |
                         D—M
                               |
                               –
     Manual      or        Automatic

ออฟไลน์ MyName

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,546
  • I'm............................
Re: Honda Civic 2022 Drag Race
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2021, 12:22:47 »
2.5 NA นี่ยังคงผลงานได้ดีเช่นเคย

Civic นอกจาก 1.5 Turbo นี้จะได้เครื่องไหนมาอีกนี่ยังลุ้นอยู่เลย
2016 - Mazda 2
2012 - Yamaha Mio 125
2011 - Honda Click-i
2008 - Mitsubishi Space Wagon !!User'Review Click here!!
1997 - Daihatsu Mira
1993 - Nissan Sentra